Gemslight - Xứ sở của kỹ năng và công nghệ


Tổng quan về Gem's light

Sở Kế hoạch và Đầu tư công nhận chính thức dịch vụ chuyển giao công nghệ, các sản phẩm của Gemslight vào ngày 21 tháng 02 năm 2014. Gemslight hướng đến tiêu chí sự khác biệt - luôn mang lại những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho từng khách hàng, qua từng sản phẩm và dịch vụ. Và Gemslight đang phát triển để phục vụ hàng triệu con người Việt Nam!

Bắt nguồn từ một niềm đam mê công nghệ

Từ năm 2010, khi nhà sáng lập Gems Light - Nguyễn Minh Ngọc còn là một sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông đã xây dựng những quy trình chuyển giao công nghệ di động cho những sản phẩm của Apple (tiền thân của After-Apple) để ứng dụng vào trong mô hình quản trị kinh doanh bằng phần mềm. Không dừng lại ở đó, ông còn muốn sự đam mê công nghệ của mình có thể giúp ích được cho mọi người, dù là những việc nhỏ nhất. Gem's light ra đời từ niềm đam mê và ý tưởng phục vụ cộng đồng đó.

Gemslight - Tiêu chí về sự khác biệt và vượt trội

Hướng tới cộng đồng, hướng tới sự khác biệt và vượt trội là những tiêu chí chủ đạo mà Nguyễn Minh Ngọc muốn Gem's light mang lại cho mọi người. Trung tâm tin học cảm ứng After-Apple, Gem's light Training (học viện Kiến Thức Nền) đang cố gắng hết mình để chứng thực những tiêu chí ấy.

Tiên phong và hàng đầu

Bắt kịp sự bùng nổ của internet, Gemslight là mô hình doanh nghiệp SME tinh gọn tiên tiến với phương thức hoạt động 100% kết nối bằng công nghệ và quản trị bằng các công cụ phần mềm mobile. Bằng phương thức đơn giản hoá tuyệt đối, sử dụng nền tảng internet, Gemslight dễ dàng kinh doanh phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc hoàn toàn tự động hoá, không hề cần nhân lực. Nhờ sự đột phá đó, Gemslight mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu với những sản phẩm thông minh với lợi nhuận xấp xỉ doanh thu, bứt phá mạnh mẽ so với phương thức kinh doanh truyền thống. Hầu hết các sản phẩm & dịch vụ của Gem's light đều đi tiên phong và phát triển hàng đầu trong những lĩnh vực của mình.

... Và Gem's light đã sẵn sàng

Gemslight đang cố gắng phát triển hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa vì lý tưởng và sứ mệnh của mình. Hãy đến với Gemslight và trải nghiệm!

Dữ liệu về Gems Light

Công ty TNHH Gemslight

Tên Quốc tế:
Gems Light Company Ltd

Người sáng lập:
Nguyễn Minh Ngọc

Mã số Thuế CN:
8420224536

Trụ sở:
282 B, Tổ 17, Phường Phương Liên, Ðống Ða, Hà Nội

Văn Phòng:
602 Toà 17T4, Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội

TK Giao dịch:
0611001919947 - VietcomBank chi nhánh Ba Đình

Ðiện thoại:
046-294-4443

Email:
contact@gemslight.com